Không có sự khác biệt về ý nghĩa giữa trung tâm tiếng anhvà trung tâm tiếng anh. Trung tâm là chính tả được ưa thích trong tiếng Anh Mỹ, và  trung tâm được ưa thích hơn trong các loại tiếng Anh từ bên ngoài nước Mỹ

Một số người làm cho sự khác biệt giữa các từ. Ví dụ, một số người thích coi  trung tâm  là từ cho một địa điểm hoặc một tổ chức và  trung tâm  làm từ cho điểm giữa của thứ gì đó. Nhưng trong khi những ưu tiên này có thể được dạy ở một số trường và có lẽ là phổ biến trong số những người nói tiếng Anh cẩn thận ở Canada, Anh và các nơi khác, chúng không được sinh ra rộng rãi trong thế kỷ 21.

Ngrams

Các  đồ thị ngram sau đây  sử dụng  trung tâm  và  trung tâm  trong các cuốn sách của Mỹ được xuất bản từ năm 1800 đến năm 2008. Nó cho thấy rằng  trung tâm  đã được ưa thích trong một thế kỷ.

Và ngụy trang này   cho thấy việc sử dụng các từ trong các cuốn sách của Anh trong cùng thời kỳ cho thấy rằng  trung tâm  có thể đạt được mặt đất trong các ấn phẩm của Anh.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/shopdong/public_html/tienganh24h.net/wp-content/themes/tienganh24h/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY