Như hầu hết các bạn đã biết, Effortless English được thiết kế cho người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp và cao cấp. Bài học của chúng ta KHÔNG dành cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, tôi thường nhận được email yêu cầu tôi cho những bài học mới bắt đầu. Nhiều thành viên của chúng tôi có những người bạn mới bắt đầu. Nhiều người cũng có con lớn hơn chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh. Làm sao họ có thể học được? Tôi có thể dạy họ không?

Tôi có thể dạy họ. Có rất nhiều kỹ thuật Effortless tuyệt vời để dạy người mới bắt đầu … và tôi thường nghĩ đến việc tạo ra các bài học cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, tại thời điểm này tôi đã quyết định không làm điều này. Trọng tâm hiện tại của chúng tôi là về những người học trung niên. Tôi muốn phục vụ bạn tốt hơn, và điều này đòi hỏi sự tập trung.

Tôi có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên mặc dù ..nhưng tôi hy vọng bạn sẽ chuyển cho người mới bắt đầu cấp bạn bè và gia đình của bạn:

1. SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH VÀ ĐĨA CD MỘT CÁCH CHỌN LỌC

Tôi chỉ mới bắt đầu học tiếng Thái … ở đây trong SF. Tôi không có một giáo viên Thái Lan ở đây, và không có bài học “Effortless Thai” mà tôi biết. Vì vậy, tại thời điểm tôi đang mắc kẹt bằng cách sử dụng sách truyền thống và đĩa CD.

Tuy nhiên, tôi đang sử dụng những sáng tạo. Tôi hoàn toàn bỏ qua tất cả các cuộc tập trận khoan và các bài tập. Tôi bỏ qua tất cả các giải thích tiếng Anh và âm thanh.

Tôi chỉ sử dụng các cuộc nói chuyện tiếng Thái trong tiếng Thái … bản ghi của những cuộc trò chuyện … và những lời giải từ vựng cơ bản nhất. Trọng tâm của tôi là hoàn toàn và hoàn toàn trong việc nhận được rất nhiều đầu vào của Thái Lan. Tôi bỏ qua tất cả các phân tích của ngôn ngữ.

Nói với bạn bè và gia đình của bạn để làm tương tự với tiếng Anh .. bỏ qua tất cả các giải thích ngữ pháp, tất cả các khoan, tất cả các bảng … chỉ cần tập trung vào nhận được rất nhiều đầu vào tiếng Anh … và chỉ tập trung vào sự hiểu biết từ vựng.

2. NGHE, NGHE, NGHE TIẾNG ANH

Quy tắc quan trọng nhất của Anh ngữ “quy tắc” của chúng tôi. Lắng nghe đặc biệt quan trọng đối với người mới bắt đầu. Người mới bắt đầu nên dành 95% thời gian học tập nghe tiếng Anh. Nghe các cuộc đối thoại âm thanh trên đĩa CD sách giáo khoa. Nghe các podcast tiếng Anh dễ hiểu nhất. Nghe, lắng nghe và lắng nghe thêm một chút.

3. HỌC TẬP SÂU SẮC THẬM CHÍ CÒN QUAN TRỌNG HƠN

Người mới bắt đầu cần lặp lại nhiều hơn những người học cấp trung học và cao cấp. Là một người mới bắt đầu, tôi cần phải lắng nghe mỗi cuộc đối thoại Thái Lan 100 lần hoặc hơn. Và mỗi khi tôi phải lắng nghe một cách chăm chú – với năng lượng và tập trung hoàn toàn.

Học tập sâu sắc là hoàn toàn cần thiết cho người mới bắt đầu. Khuyến khích những người bạn mới bắt đầu của bạn đi chậm hơn. Khuyến khích họ nghiên cứu ít vốn từ vựng hơn và ít chương hơn. Nhưng để hoàn toàn làm chủ những gì họ nghiên cứu. Trong dài hạn, cách tiếp cận này thực sự nhanh hơn nhiều.

4. CƯỜI, NỤ CƯỜI, CHƠI

Nó khó khăn để được một người mới bắt đầu. Bạn cảm thấy không đủ năng lực. Bạn không thể làm bất cứ điều gì. Vì vậy, nó rất rất quan trọng cho người mới bắt đầu để tận hưởng triệt để các quá trình học tập. Bạn phải làm cho nó vui vẻ!

Hầu hết người mới bắt đầu thất bại chỉ đơn giản bởi vì họ bỏ thuốc lá. Họ mất hy vọng. Họ trở nên buồn chán.

Thực tế, cảm xúc quan trọng hơn nhiều đối với người mới bắt đầu so với số lượng ngôn ngữ họ học. Điều cốt yếu của nó là liên kết tình cảm tích cực với tiếng Anh khi bắt đầu. Điều cốt yếu của nó là nối kết niềm vui, sự phấn khích, tiếng cười, sự tò mò và niềm đam mê với quá trình học tập. Bằng cách đó, bạn đảm bảo một suốt cuộc đời học tiếng Anh.

Nếu không có những cảm xúc này, hầu hết sinh viên sẽ bỏ thuốc lá lâu trước khi họ tiến lên cấp cao hơn.

Vì vậy, xin vui lòng, khuyến khích bạn bè mới bắt đầu của bạn để tận hưởng học tập của họ. Và luôn luôn khen ngợi họ. Không bao giờ sửa lỗi của họ! Không bao giờ! Làm ngược lại – khen ngợi họ thường xuyên. Nói với họ những gì họ đang làm QUYỀN. Nói với họ rằng họ là tuyệt vời! Chúc mừng họ. Xây dựng niềm đam mê và sự nhiệt tình của họ cho ngôn ngữ!

Làm điều đó, và bạn sẽ sớm có một đối tác đàm thoại tiếng Anh mới để nói chuyện!

Và đừng quên luôn thích thú với việc học của mình … và luôn luôn học hỏi với niềm đam mê và sự nhiệt tình!

Xem thêm về : https://jaxtina.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau/


Warning: A non-numeric value encountered in /home/shopdong/public_html/tienganh24h.net/wp-content/themes/tienganh24h/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY