Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới cho giáo dục đại học và di cư toàn cầu, với hơn 3 triệu bài kiểm tra được thực hiện trong năm qua.

IELTS đánh giá tất cả các kỹ năng tiếng Anh của bạn – đọc, viết, nghe và nói, và được thiết kế để phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh tại nơi học tập, tại nơi làm việc, và vui chơi, trong cuộc sống mới của bạn ở nước ngoài.

Bài thi IELTS được phát triển bởi một số chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh giá ngôn ngữ. Nó có uy tín quốc tế xuất sắc và được chấp nhận bởi hơn 10.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm trường học, trường đại học, nhà tuyển dụng, cơ quan di trú và cơ quan chuyên môn.

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi nhất, sử dụng bài kiểm tra nói một đối một để đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn được đánh giá bằng cách có một cuộc trò chuyện thực tế với một người thực sự. Đây là cách hiệu quả và tự nhiên nhất để kiểm tra kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của bạn.

Bạn có thể tham gia  IELTS Academic hoặc IELTS General Training  – tùy thuộc vào tổ chức bạn đang đăng ký và kế hoạch của bạn cho tương lai.

Dù bạn có lý do gì để tham gia luyện thi IELTS, hãy tận dụng tối đa kỹ năng ngôn ngữ của bạn.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/shopdong/public_html/tienganh24h.net/wp-content/themes/tienganh24h/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY